phương pháp chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình sản xuất Jambon Da Bao
Các nguyên liệu:

700-800gr thịt thăn nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color đồ ăn
Rượu Mai Quế Lộ

phương pháp:

Bước 1: thịt nạc thăn rửa cho sạch để ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. Cắt thành từng con cờ. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muống nêm canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút red color các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm trong gầm tủ lạnh xếp thịt thấm hương liệu gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khổ ráo.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn diện tích của miếng da heo sải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm sao làn da heo bao hết thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng 1/2 tiếng là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, gỡ ra tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ đồ ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thực phẩm, để qua 1 đêm trong gầm tủ lạnh bỏ thịt theo lớp săn lại là có lẽ dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo ở tại quận 4

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Thạnh